Cung cấp Máy biến tần, PLC, Màn hình HMI, Động cơ Servo… tư vấn, thiết kế và thi công các công trình điện công nghiệp. Chi tiết xin liên hệ: 0986.284.239 – Mr. Mạo – maolevan@gmail.com

Bộ khởi động mềm sử dụng bộ điều khiển kỹ thuật số, được Tập Đoàn Công Nghệ Powtran chế tạo trên cơ sở những linh kiện điện tử nhập khẩu từ các nước G7. Bộ khởi động mềm thích hợp cho hệ thống Bypass (Chạy động cơ qua khởi động từ, không sử dụng khởi động mềm) và đặt chế độ tự động Bypass. Do vậy sau thời gian khởi động mềm, thiết bị khởi động mềm sẽ tự động chuyển sang hệ thống Bypass. Thiết bị vẫn có đầy đủ các chức năng bảo vệ cho động cơ.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:  0986.284.239

Bộ khởi động mềm PJR2 là dòng sản phẩm dùng để khởi động và dừng động cơ,  PJR2 là một phần quan trọng cho giải pháp điều khiển động cơ toàn diện. PJR2 là sự lựa chọn tốt nhất cho động cơ của bạn khi không thay đổi tốc độ.

Đặc điểm của PJR2

a. Những đặc điểm khác:
– Bền vững tiết kiệm không gian lắp đặt.
– Có chức năng điều khiển và bảo vệ.
– Khoảng điện áp sử dụng 200 – 500 V, tần số 45 – 65 Hz.
– Có phần mềm chuyên dụng đi kèm.
– Lắp và đặt chức năng dễ dàng.

b. Dừng tự do theo quán tính
Nếu điện áp cấp bị cắt trực tiếp, động cơ chạy theo quán tính cho tới khi dừng trong khoảng thời gian xác định. Thời gian dừng với mômen quán tính nhỏ có thể rất ngắn, cần tránh trường hợp này đề phòng sự phá huỷ về cơ và sự dừng tải đột ngột không mong muốn.

c. Dừng mềm
Nhờ chức năng dừng mềm mà điện áp động cơ được giảm từ từ trong khoảng từ 1 đến 20 giây tuỳ thuộc vào yêu cầu. Điện áp ban đầu cho dừng mềm Ustop = 0,9Un và điện áp cuối quá trình vào khoảng 0,85 điện áp ban đầu. Thời gian ramp điện áp tới 1000 giây cùng điện áp đầu và cuối quá trình dừng mềm đặt theo chương trình.

d. Tiết kiệm năng lượng khi non tải
Nếu động cơ điện vận hành không tải hay non tải, trong trường hợp này khởi động mềm giúp tiết kiệm điện năng nhờ giảm điện áp động cơ tới gia trị U0, việc giảm điện áp do đó làm giảm dòng điện, dẫn đến giảm bớt cả tổn hao đồng và tổn hao sắt %.

 

Advertisements

Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: